Chia sẻ người dùng

Tin tưởng vào sản phẩm thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh

Gần hai tháng duy trì điều trị bằng VinaGout căn bệnh Gút của anh Trương Quốc Dũng đã có những bước chuyển biến tích cực. Chỉ số Acid Uric trong các lần xét nghiệm đã về ngưỡng an toàn, đây là dấu hiệu cho thấy bệnh đã có phần giảm nhẹ, sức khỏe ổn định hơn.

5 năm “sống chung” với bệnh Gút

Tôi phát hiện mình mắc bệnh Gút cách đây 5 năm. Như những bệnh nhân khác tôi đã tìm đến rất nhiều nơi để điều trị. Lúc đó, nghe tin ở đâu có thuốc tốt, thầy hay tôi đều tìm đến mua. Song dù đã theo nhiều phương pháp mà căn bệnh này không hết khiến tôi lo lắng vô cùng.

Chỉ số xét nghiệm axit uric của anh Dũng là 574 µmol/ L

Vào thời gian đầu cứ mỗi 6 tháng những cơn đau lại tái phát. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ, thoáng qua nhưng càng lâu thì tình trạng lại nghiêm trọng hơn, cơn đau dồn dập hơn. Dần dần những cơn đau đó đến liên tục hơn cứ khoảng 3 tháng bệnh lại tái phát một lần.

Bệnh gút làm sức khỏe tôi ngày một đi xuống, đêm thường khó ngủ hơn nên cơ thể gầy đi nhiều. Thấy vậy, các con tôi cũng chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo thuốc. Nhưng các cơn đau gút của tôi cứ tái phát triền miên mà không có cách nào can thiệp được, ở khớp chân còn bắt đầu có dấu hiệu nổi u cục.

Tìm thấy hy vọng từ Vina Gout

Tôi tìm hiểu thông tin trên internet được biết bệnh Gút điều trị bằng thuốc Tây có thể gây ra những biến chứng, tác dụng phụ. Vì thế mà tôi không dám uống nhiều, chuyển hướng sang tìm những loại thực phẩm chức năng bào chế từ các loại thảo dược để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân.

Sau một thời gian tìm kiếm, được bạn bè giới thiệu tôi biết đến VinaGout. Theo giới thiệu thì đây là loại thảo dược được nhiều chuyên gia và người dùng tin tưởng bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Ban đầu tôi cũng không tin tưởng lắm bởi đã theo nhiều loại thuốc nhưng đều không đạt kết quả.

Tuy nhiên, nghe lời vợ con tôi quyết định mua mấy hộp về uống. Sau hai tháng uống theo liệu trình cơn gúp cấp tiếp theo đã giảm rõ rệt. Thỉnh thoảng có đau nhẹ những không thường xuyên đến như đợt trước nữa. Tôi rất phấn khởi nên kiên trì uống đều đặn mong chữa được khỏi bệnh.

Đến nay, anh Dũng đã là khách hàng trung thành của sản phẩm 

VINAGOUT - Sản phẩm Uy tín của Công ty Sao Thái Dương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Gout chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm triệu chứng sưng đau do Gout; hỗ trợ cải thiện tuần hoàn, giảm cục máu đông.

 

Vina Gout – hỗ trợ giảm sưng, giảm đau khớp khi bị gout

Vina Gout được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ  1800 1799

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VinaGout

Mua Ngay
 

Chia sẻ của khách hàng

Bấm để xem

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi