Tin tức sự kiện

SAO THÁI DƯƠNG – Chung tay khắc phục hậu quả bão số 10 tại HÀ TĨNH

Ngày 25/11/2017  vừa qua đại diện Công ty Sao Thái Dương đã tổ chức chương trình “Chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 10” với rất nhiều phần quà lên đến hàng triệu đồng dành cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề tại Hà Tĩnh .

Cơn bão số 10 vừa qua được gọi là cơn bão mạnh nhất của năm 2017 và là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong 3 năm trở lại đây". Bão số 10 với sức gió rất mạnh đã tàn phá, gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình…


Nước lũ cuốn trôi hết ngôi nhà của một hộ dân

Theo thống kê ở Hà Tĩnh có 2 người chết, hơn 80 người bị thương nhẹ, hơn 93.251 nhà bị hư hỏng, tốc mái.Hàng chục vạn ha lúa, hoa màu bị ngập; hơn 66.000 con gia súc, gia cầm bị chết; nhiều tuyến đường, trường học, trạm xá và công trình công cộng bị hư hại nặng nề…Thiệt hại ước tính lên đến 6.000 tỷ đồng.Hàng nghìn người lâm vào cảnh khó khăn,cần sự giúp đỡ của đồng bào trong và ngoài nước.


Ngôi nhà bị tốc mái chưa được sang sửa


Căn nhà bị thiệt hại nặng nề do bão các hộ dân phải dựng che chắn tạm để ở


Cơn lũ đã cuốn trôi hết các vật dụng trong nhà, giờ chỉ còn cảnh màn trời chiếu đất

Chia sẻ với nỗi đau mất mát mùa màng, nhà cửa, tài sản của đồng bào Hà Tĩnh, đoàn thiện nguyện CTCP Sao Thái Dương do Thạc sĩ  Lê Việt Nam đã có chuyến đi từ thiện đến với các hộ dân bị thiệt hại nặng nề tại Hà Tĩnh. Trong chuyến thiện nguyện, thành viên trong đoàn đã trèo đèo, lội suối đến trực tiếp nhà các hộ dân hỏi thăm, động viên bà con.Ngoài ra đoàn đã trao tặng rất nhiều phần quà giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Với tinh thần lá lành đùm lá rách mỗi phần quà là một phần tâm huyết của các cán bộ cty Sao Thái Dương góp một phần nhỏ giúp bà con sớm ổn định cuộc sốngÔng Lê Việt Nam –Đại diện công ty Sao Thái Dương tặng quà cho các hộ dân

Những phần quà tuy không nhiều nhưng hy vọng có thể giúp đỡ được phần nào những khó khăn trước mắt cho các hộ gia đình.


Các căn nhà đã bắt đầu được xây lại trên nền móng cũ

 

VINAGOUT - Sản phẩm Uy tín của Công ty Sao Thái Dương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Gout chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm triệu chứng sưng đau do Gout; hỗ trợ cải thiện tuần hoàn, giảm cục máu đông.

 

Vina Gout – hỗ trợ giảm sưng, giảm đau khớp khi bị gout

Vina Gout được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, Chứng nhận FDA của Mỹ.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ  1800 1799

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VinaGout

Mua Ngay
 

Chia sẻ của khách hàng

Bấm để xem

 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi